THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017-2018

Theo kế hoạch  tuyển sinh trong năm học 2017- 2018 của trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh. Nay trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh  thông báo tuyển sinh và nhận hồ sơ các cháu mẫu giáo trong năm học 2017- 2018 như sau:
1.    Địa điểm nhận hồ sơ: Tại văn phòng trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh

2.    Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/8/2017 đến ngày 28/02/2018. Vào các ngày các ngày trong tuần.
         Sáng: từ 7h30 đến 11 h30 - chiều từ 14h00  đến 16h30

3.    Độ Tuổi:

• Độ tuổi :5- 6 tuổi tuyển sinh 05 trẻ
  • Độ tuổi: 4- 5 tuổi tuyển sinh 05 trẻ
  • Độ tuổi: 3- 4 tuổi tuyển sinh 05 trẻ
  • Độ tuổi : 18 tháng – 3 tuổi tuyển sinh 10 trẻ

4.     Hồ sơ gồm có:

• Giấy khai sinh ( bản sao có dấu đỏ )
  • Hộ khẩu thường trú 2 bộ ( photo )
  • Giấy thường trú và tạm trú trên 6 tháng ( Photo)
  • Sổ sức khoẻ ( Photo)
  • Đơn xin nhập học
  • Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo ( nếu có )
  • Giấy xác nhận của trường cũ ( đối với trẻ lớp lá)

Ghi chú:

Phụ huynh mang theo hồ sơ gốc để nhà trường đối chiếu
        Tất cả hồ sơ nhập học phải bỏ vào bìa hồ sơ màu trắng ( loại lớn ) bên ngoài   phong bì có  ghi họ tên, ngày tháng năm sinh của cháu, họ tên bố hoặc mẹ và địa chỉ thường trú, số điện thoại liên lạc.
        Trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh xin thông báo đến tất cả các bậc phụ huynh có nhu cầu gởi cháu vào trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh  thì liên hệ nhà trường để nhận hồ sơ đơn xin nhập học và nộp hồ sơ đúng theo thời gian qui định như trên. Nếu phụ huynh có thắc mắc gì về hồ sơ xin liên hệ với Ban Lãnh đạo nhà trường tại văn phòng trường Mầm non Tư Thục Hiền Minh sẽ được giải đáp.