Chương trình giáo dục

Với tiêu chí “Dành hết tình thương yêu cho trẻ”. BGH và tập thể GV-NV trường mầm non tư thục Hiền Minh luôn luôn nỗ lực đem đến môi trường học tập vui chơi và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ mầm non từ 18 tháng-5 tuổi.

Nhà trường thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể lực & trí tuệ tạo niềm vui trong học tập rèn luyện kỹ năng sống thông qua chương trình giáo dục Mầm non mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Mỗi nhóm lớp đều có chương trình học theo chủ điểm được các giáo viên biên soạn hàng tháng theo quy định của BGD-ĐT. Nội dung chi tiết sẽ đăng trên bảng tin và website để phụ huynh củng cố bài học cho các bé ở nhà.

Ngoài ra, nhà trường quan tâm rèn luyện nề nếp sinh hoạt giờ nào việc đó cho trẻ. Chú trọng giáo dục trẻ lễ phép chào hỏi với người lớn, tự tin mạnh dạn trong giao tiếp.

Bên cạnh những chương trình sinh hoạt chuyên đề, cuộc thi tổ chức trong trường, các bé thường xuyên tham gia các cuộc thi ở địa phương. Mỗi năm nhà trường phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh tham quan dã ngoại ở các địa điểm vui chơi như Thảo Cầm Viên, Đầm Sen, Suối Tiên, … cũng như những tiết học thực tế ở nhà sách, siêu thị, …

TOP